Hiệu quả mà Biến tần sunfar E300 2.2Kw mang lại

  29-01-2018 09:03


Hiệu quả mà Biến tần sunfar E300 2.2Kw mang lại

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn sản phẩm biến tần Sunfar hãy đến với Công Ty TNHH Kỹ Thuật  Điện Hiệp Lực, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc để có được sự lựa chọn hoàn hảo.

Với 14 năm hoạt động trong lĩnh vực kĩ thuật  điện – điện điện tử công ty chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng được rất nhiều khách hàng là các nhà máy xí nghiệp tin dùng. Trong số các sản phẩm đó thì Biến Tần Sunfar E300 2.2Kw là sản phẩm bán chạy hàng đầu, luôn được khách hàng tìm đến bởi lợi ích khá lớn mà nó mang lại.

 

Lợi ích của biến tần Sunfar E300 2.2Kw

Biến tần giúp tiết kiệm được tối đa năng lượng trong quá trình sử dụng. Với việc điều chỉnh công suất dòng điện thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khác hàng nên máy biến tần có khả năng tiết kiệm tối đa điện năng cần sử dụng, tránh gây trường hợp lãng phí nguồn năng lượng.

Biến tần giúp động cơ hoạt động một cách ổn định, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ năng lượng trong quá trình động cơ làm việc thông qua các chế độ về bảo vệ quá tải, quá nhiệt, điện áp quá cao, quá thấp, lệch pha…. Giúp hệ thống máy cnc hoạt động một cách trơn tru và liền mạch.

Biến tần giúp giảm chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm: Có biến tần thì hệ thống máy cơ khí sẽ hoạt động liền mạch hơn, giúp quá trình tự động hóa sản xuất được diễn ra thuận lợi nên tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí sản xuất.

Hệ thống điều chỉnh tốc độ cơ bản của biến tần có kết cấu đơn giản, có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, đáp ứng được đòi hỏi ngày càng khắt khe của những người thợ cơ khí.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực đại lý phân phối uy tín, chất lượng được khách hàng tin dùng.

Đến với công ty TNHH Điên Hiệp Lực bạn sẽ được tư vấn, lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

                          Đ/C: 32/1 Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình.

                          Hotline: (08)62974701 hoặc 0903 733 151

 

 

Top